ไฮไลท์ฟุตบอล ดูหนังออนไลน์ฟรี


กิเลนผยอง เมืองทอง ยูไนเต็ด เตรียมกลับมาใช้สนามเหย้าตัวเอง

“กิเลนผยอง” เมืองทอง ยูไนเต็ด เตรียมกลับมาใช้สนามเหย้าตัวเองที่สนาม “ธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม” ทำศึกฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก ประจำฤดูกาล 2021-22 นัดที่สองของฤดูกาล

กิเลนผยอง เมืองทอง ยูไนเต็ด เตรียมกลับมาใช้สนามเหย้าตัวเอง

"กิเลนผยอง" เมืองทอง ยูไนเต็ด เตรียมกลับมาใช้สนามเหย้าตัวเองที่สนาม "ธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม" ทำศึกฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก ประจำฤดูกาล 2021-22 นัดที่สองของฤดูกาล

“กิเลนผยอง” เมืองทอง ยูไนเต็ด เตรียมกลับมาใช้สนามเหย้าตัวเองที่สนาม “ธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม” ทำศึกฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก ประจำฤดูกาล 2021-22 นัดที่สองของฤดูกาล โดยเกมนี้จะเป็นเกมในบ้านเกมแรกจะ ประเดิมทำศึกบิ๊กแมตช์กับ ชลบุรี เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 12 ก.ย.64 หลังได้รับอนุญาตจากสำนักงานสาธารณสุข จ.นนทบุรี อย่างเป็นทางการ ทำให้สามารถจัดการแข่งขันได้แบบไม่มีแฟนบอลเข้าชมเกมการแข่งขันในสนามแข่งขัน

ภายหลังมาตรการผ่อนคลายของ ศบค. ฉบับล่าสุดที่อนุญาตให้สโมสรที่อยู่ในเขตพื้นที่สีแดงเข้ม กลับมาใช้สนามเหย้าของตัวเองได้ ในรูปแบบการจัดแข่งขันแบบไม่มีแฟนบอลเข้าสนาม และจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม ผ่านการพิจารณาจากสำนักงานสาธารณสุขประจำจังหวัดนนทบุรี โดยสโมสรได้ทำหนังสือขออนุญาตอย่างเป็นทางการ และได้รับการอนุมัติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยให้ดำเนินการตามมาตรการควบคุมอย่างเคร่งครัด

ก่อนหน้านี้ สโมสร เมืองทอง ยูไนเต็ด วางแผนใช้สนามเหย้าชั่วคราวไปที่สนาม เขาพลอง สเตเดี้ยม จ.ชัยนาท ในศึก รีโว่ ไทยลีก 2021-22 แต่เมื่อได้รับการอนุมัติจากสำนักงานสาธารณสุข จ.นนทบุรี จึงกลับไปใช้รังเหย้าของสโมสรที่ “ธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม โดย เมืองทอง ยูไนเต็ด จะประเดิมสนามพบ กับ ชลบุรี เอฟซี วันอาทิตย์ที่ 12 กันยายน 2564 เวลา 17.30 น.

Facebook Comments
CLOSE
CLOSE