คาร์ราเกอร์ เตือน ซาล่าห์ ให้ใช้เหตุผลเรื่องต่อสัญญาฉบับใหม่

คาร์ราเกอร์ เตือน ซาล่าห์ ให้ใช้เหตุผลเรื่องต่อสัญญาฉบับใหม่
แชร์กับเพื่อน

เจมี่ คาร์ราเกอร์ เตือนสติ โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ (Mohamed Salah) ให้ใช้เหตุผลในข้อเรียกร้องเรื่องสัญญาฉบับใหม่จากลิเวอร์พูล พร้อมเตือนนักเตะว่าไม่มีทีมใดเหมาะสมกับเขามากไปกว่า “หงส์แดง” อีกแล้ว

คาร์ราเกอร์ ยกกรณีของ เฟร์นานโด ตอร์เรส มาเป็นตัวอย่าง ซึ่งอดีตกองหน้าชาวสเปน มีผลงานสุดร้อนแรงในถิ่นเมอร์ซี่ย์ไซด์ ก่อนตัดสินใจย้ายไปเล่นให้เชลซี และมีผลงานที่ตกต่ำลงจนน่าใจหาย

โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ มีสัญญาอยู่ถึงปี 2023 โดยมีการรายงานว่าเขามองหาดีลฉบับใหม่ที่ได้รับค่าจ้างเกินสัปดาห์ละ 400,000 ปอนด์

อย่างไรก็ตาม ลิเวอร์พูลไม่พร้อมที่จะทำลายโครงสร้างค่าเหนื่อย ซึ่ง เจมี่ คาร์ราเกอร์ มองว่า โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ ควรลดความคาดหวังของเขาลง

“ผมไม่คิดว่าตอนนี้ลิเวอร์พูลจะเพิ่มข้อเสนอของพวกเขานะ แต่ผมคิดว่า โม ซาล่าห์ ควรมีเหตุผล เขาและตัวแทนของเขาควรเข้าใจสถานการณ์ที่มีอยู่ในทีมลิเวอร์พูล”

“เขาจะยังคงได้รับข้อเสนอที่วิเศษ แต่การเล่นฟุตบอลของเขาในตอนนี้ คือเขากำลังลงเล่นให้หนึ่งในผู้จัดการทีมที่ดีที่สุดของโลก และหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในโลก”

“สิ่งที่เขาทำมาตลอด 4-5 ปีหลัง จะทำให้เขาเป็นหนึ่งในนักเตะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยสวมเสื้อลิเวอร์พูล ผมคิดว่ามันคงน่าเศร้าถ้าเขาจะมูฟออน ซึ่งอาจจะเป็นทีมคู่อริในประเทศนี้”

“ผมคิดว่าเขาจะสูญเสียมรดกที่มีกับลิเวอร์พูลไป หากคุณลองมองสิ่งที่เกิดขึ้นกับ เฟร์นานโด ตอร์เรส เขาย้ายไปอยู่กับเชลซี… ผมแค่ไม่คิดว่ามันจะเป็นเรื่องที่ดีกับอาชีพค้าแข้งของเขา”

“จะมีที่ไหนที่ดีกว่าลิเวอร์พูลให้ย้ายไปอยู่ด้วยในตอนนี้? ผมไม่คิดว่าจะมีทีมไหนเลยนะ”


แชร์กับเพื่อน