คูลูเซฟสกี้ แข้งใหม่ของ สเปอร์ ได้รับเวิร์คเพอร์มิตแล้ว

คูลูเซฟสกี้ แข้งใหม่ของ สเปอร์ ได้รับเวิร์คเพอร์มิตแล้ว
แชร์กับเพื่อน

เดยัน คูลูเซฟสกี้ (Dejan Kulusevski) แข้งใหม่ป้ายแดงของ สเปอร์ ได้รับเวิร์คเพอร์มิตแล้ว พร้อมสำหรับการลุ้นประเดิมสนามในเกมเอฟเอ คัพพบกับ ไบรจ์ตัน วันเสาร์นี้

คูลูเซฟสกี้ ย้ายจาก ยูเวนตุส มาอยู่กับ “ไก่เดือยทองท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ด้วยสัญญายืมตัวยาว 18 เดือนซึ่งพวกเขาจะจ่ายค่ายืมตัวเป็นเงินประมาณ 8.3 ล้านปอนด์

แล้วดาวเตะวัย 21 ปีก็ได้รับไฟเขียวให้ลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม สเปอร์ส เป็นหนแรกในวันนี้ (พฤหัสบดี) ภายหลังรับเวิร์คเพอร์มิต

สำหรับ โรดริโก้ เบนทานคูร์ นักเตะใหม่ที่ย้ายมาจาก ยูเวนตุส อีกคนนั้นจะเดินทางถึงสโมสรในวันนี้ แต่จะยังลงซ้อมไม่ได้จนกว่าจะได้รับเวิร์คเพอร์มิต

เบนทานคูร์ ย้ายมาร่วมทีมในแบบถ้าวรด้วยค่าตัวเบื้องต้น 19 ล้านยูโร แต่เขายังไม่ได้เดินทางเข้ามาที่สโมสรเพราะติดเล่นให้ทีมชาติอุรุกวัยที่อเมริกาใต้

สเปอร์ส หวังว่า เบนทานคูร์ จะได้เวิร์คเพอร์มิตภายในวันพรุ่งนี้ (ศุกร์) ซึ่งหมายความว่าเขาไม่น่าจะได้ออกสตาร์ทในเกมพบกับ ไบรจ์ตัน

พวกเขาจะยังมีข่าวดีเพิ่มที่ ซน ฮึง มิน หายจากอาการเจ็บกลับมาลงซ้อมแบบเต็มสูบแล้ว ส่วน คริสเตียน โรเมโร่ นั้นคาดหมายว่าจะได้กลับมาซ้อมหนแรกในวันเสาร์ หลังพักรักษาตัวจากแฮมสตริงมานับตั้งแต่ต้นเดือนพฤศจิกายน


แชร์กับเพื่อน