มาดามแป้ง ยอมรับว่าเหนื่อย แต่ยืนยันจะสู้ต่อไปกับ สิงห์เจ้าท่า

มาดามแป้ง ยอมรับว่าเหนื่อย แต่ยืนยันจะสู้ต่อไปกับ สิงห์เจ้าท่า
แชร์กับเพื่อน

มาดามแป้งนวลพรรณ ล่ำซํา ออกมาขอบคุณทุกกำลังใจ ยอมรับว่าเหนื่อย แต่ยืนยันจะสู้ต่อไปกับ “สิงห์เจ้าท่า

หลังจบเกม รีโว่ ไทยลีก 2021-22 นัดที่ 23 ซึ่ง การท่าเรือ เอฟซี พ่ายให้กับ สมุทรปราการ ซิตี้ 0-2 ทางแอดมินเพจ “Madam Pang – มาดามแป้ง – นวลพรรณ ล่ำซำ” ได้ออกมาแสดงความเคลื่อนไหว โพสต์ให้กำลังใจทีมและประธานสโมสร

“…ไหวไหมบอกมา โอกาสของผู้กล้า ศรัทธาไม่มีท้อ”

เพลงนี้ยังดังก้องในสนามแพท เพราะเป็นเสียงแห่งพลังเพื่อให้กำลังใจกันในวันที่ตกชั้น เมื่อ 7 ปีที่แล้ว

วันนี้! ทราบดีว่าทุกคนเสียใจ ผิดหวัง กับผลงานของทีม ในใจของ ประธานสโมสร ก็คงไม่ต่างกัน นับเป็นช่วงที่หนัก เพราะนอกจากฟุตบอลที่ไม่เป็นใจทั้งที่พยายามที่สุดๆๆ แล้ว ยังต้องเฝ้าติดตามอาการของคุณแม่ (คุณยุพา ล่ำซำ) ที่เพิ่งผ่าตัดใหญ่ เมื่อวานนี้ไปพร้อมๆ กัน

ศรัทธา มันลึกซึ้งยิ่งกว่า รัก สุดท้าย ขอให้ศรัทธาของทุกคนยังอยู่ อยู่กับทีม อยู่ด้วยกัน ผ่านวันที่แย่ไปด้วยกัน

หนึ่งกำลังใจจากแอดมิน ส่งถึง #มาดามแป้ง ด้วยค่ะ”

ซึ่งหลังจากที่ได้มีการเผยแพร่โพสต์ออกไป แฟนบอลของ “สิงห์เจ้าท่า” ก็ต่างออกมาให้กำลังใจ และตัวของ “มาดามแป้ง” ก็ได้ออกมาตอบกลับแฟนบอล เพื่อเป็นการขอบคุณว่า “ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ เหนื่อยค่ะ เหนื่อยมาก แต่ก็ยังจะทำหน้าที่นี้ต่อไป ด้วยรักค่ะ“

ก่อนจะมีอีกหนึ่งโพสต์ตามมาว่า “และ…พระอาทิตย์ยังคงขึ้นใหม่ เพื่อบอกเราให้รู้ว่า…ลุกขึ้นมาสู้ใหม่ได้ทุกวัน” ตามด้วยแฮชแท็ค #คำไหนคำนั้น

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันศึก รีโว่ ไทยลีก 2021-22 นัดถัดไปของ การท่าเรือ เอฟซี มีคิวบุกเยือน พีที ประจวบ เอฟซี ณ สามอ่าว สเตเดียม ในวันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2565 เวลา 17.30 น. ถ่ายทอดสดผ่านทาง AIS PLAY


แชร์กับเพื่อน