ยูเวนตุส กำลังพิจารณาคว้า อังเคล ดิ มาเรีย มาแบบไร้ค่าตัว

ยูเวนตุส กำลังพิจารณาคว้า อังเคล ดิ มาเรีย มาแบบไร้ค่าตัว
แชร์กับเพื่อน

กาซเซตต้า เดลโล่ สปอร์ต สื่อแดนมักกะโรนีรายงานว่า ยูเวนตุส กำลังพิจารณาข้อดีและข้อเสียของการคว้า อังเคล ดิ มาเรีย (Ángel Di María) มาแบบไร้ค่าตัว

พวกเขามีโอกาสในการเซ็นสัญญา ดิ มาเรีย แบบไร้ค่าตัวเมื่อถึงช่วงซัมเมอร์นี้ หลังเขาจะกลายเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์ในเดือนมิถุนายนและ ยูเวนตุส อาจเสนอสัญญาให้ประมาณ 1-2 ปั

ยูเวนตุส ไม่ได้วางแผนจะเซ็นสัญญานักเตะที่อายุขึ้นหลักสาม, ยกเว้นเพียงแค่ จอร์จินโญ่, เนื่องจากนโยบายพวกเขาคือการเซ็นนักเตะที่ขายต่อได้ในอนาคตและไม่เสียมูลค่าในระหว่างที่เล่นให้กับพวกเขา

อย่างไรก็ตาม ดิ มาเรีย ก็อาจเป็นข้อยกเว้นต่อนโยบายดังกล่าว โดยดาวเตะวัย 34 ปีจะขอค่าเหนื่อยน้อยกว่า 6.5 ล้านยูโรพ่วงแอดออน ซึ่งพอๆกับที่เขารับจาก ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

อิตาลียังมีกฏพิเศษเกี่ยวกับการเซ็นนักเตะดังๆเข้าสู่เซเรีย อาด้วย หมายความว่า ยูเวนตุส จะได้รับการลดหย่อนภาษีค่าจ้างรวมของนักเตะ

ยูเวนตุส จะต้องตามหาปีกรายใหม่หรือนักเตะที่มีคุณภาพในแดนหน้าจากที่ เปาโล ดีบาล่า จะย้ายออกจากถิ่นตูรินเมื่อหมดสัญญาในเดือนมิถุนายน ซึ่งน่าจะรวมถึง เฟเดริโก้ แบร์นาร์เดสคี่ ด้วย

ยูเวนตุส จะตัดสินใจในอีกหลายสัปดาห์ถัดจากนี้ ตอนนี้จึงมีเพียงแค่ เบนฟิก้า ที่แสดงความสนใจจะคว้าสตาร์ทีมชาติอาร์เจนติน่าร่วมทีม


แชร์กับเพื่อน