ไฮไลท์ฟุตบอล ดูหนังออนไลน์ฟรี


สเปอร์ มีข่าวเตรียมขาย แมตต์ โดเฮอร์ตี้ ทิ้งซัมเมอร์นี้

“ไก่เดือยทอง” ทอตแน่ม ฮอตสเปอร์ เตรียมขาย แมตต์ โดเฮอร์ตี้ ทิ้งซัมเมอร์นี้ หลังเจ้าตัวย้ายมาร่วมทีมได้ปีเดียว แต่กลับทำผลงานน่าผิดหวัง

สเปอร์ มีข่าวเตรียมขาย แมตต์ โดเฮอร์ตี้ ทิ้งซัมเมอร์นี้

"ไก่เดือยทอง" ทอตแน่ม ฮอตสเปอร์ เตรียมขาย แมตต์ โดเฮอร์ตี้ ทิ้งซัมเมอร์นี้ หลังเจ้าตัวย้ายมาร่วมทีมได้ปีเดียว แต่กลับทำผลงานน่าผิดหวัง

ไก่เดือยทองทอตแน่ม ฮอตสเปอร์ เตรียมขาย แมตต์ โดเฮอร์ตี้ ทิ้งซัมเมอร์นี้ หลังเจ้าตัวย้ายมาร่วมทีมได้ปีเดียว แต่กลับทำผลงานน่าผิดหวัง

แมตต์ โดเฮอร์ตี้ ย้ายจากวูล์ฟส์ มาร่วมทีมสเปอร์ส เมื่อที่ผ่านมา ค่าตัว 15 บ้านปอนด์ แต่กลับเจออุปสรรคไม่สามารถงัดฟอร์มเก่งขึ้้นมาช่วยทีมไก่ได้

รายงานข่าวจาก ESPN เปิดเผยว่า โจเซ่ มูรินโญ่ ไม่เชื่อมั่นในตัวโดเฮอร์ตี้ว่าจะประสบความสำเร็จกลับสโมสรได้ หลังดาวเตะทีมชาติไอร์แลนด์ไม่ใช่ตัวเลือกแรกในตำแหน่งแบ็กขวา โดยมีโอกาสเล่นเป็นตัวจริงในพรีเมียร์ลีกไป 9 นัดเท่านั้น

แมตต์ โดเฮอร์ตี้ ทำสัญญากับ “ไก่เดือยทองทอตแน่ม ฮอตสเปอร์ จนถึงปี 2024 ยังคงต้องปรับตัวสู้เพื่อแย่งตำแหน่งในทีมสเปอร์สอยู่ ทั้งที่เขาถูกซื้อมาเพื่อให้เป็นตัวหลักแย่งตำแหน่งจากแซร์ก โอริเยร์ ที่ฟอร์มไม่คงเส้นคงวา แต่ความคาดหวังดังกล่าวไม่เกิดขึ้น เขาไม่สามารถทำให้มูรินโญ่ไว้วางใจจนเป็นตัวเลือกแรกได้

Facebook Comments
CLOSE
CLOSE