ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ มั่นใจจะได้เล่นทีมชุดใหญ่ หงส์แดง ลิเวอร์พูล

ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ ปีกดาวรุ่ง แสดงความมั่นใจจะได้เล่นอยู่ในทีมชุดใหญ่ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ฤดูกาลหน้า หลังซีซั่นนี้ถูกปล่อยยืมมาระเบิดฟอร์มน่าประทับใจกับแบล็คเบิร์น โรเวอร์ส

ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ มั่นใจจะได้เล่นทีมชุดใหญ่ หงส์แดง ลิเวอร์พูล

ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ ปีกดาวรุ่ง แสดงความมั่นใจจะได้เล่นอยู่ในทีมชุดใหญ่ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ฤดูกาลหน้า หลังซีซั่นนี้ถูกปล่อยยืมมาระเบิดฟอร์มน่าประทับใจกับแบล็คเบิร์น โรเวอร์ส

ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ ปีกดาวรุ่ง แสดงความมั่นใจจะได้เล่นอยู่ในทีมชุดใหญ่ “หงส์แดงลิเวอร์พูล ฤดูกาลหน้า หลังซีซั่นนี้ถูกปล่อยยืมมาระเบิดฟอร์มน่าประทับใจกับแบล็คเบิร์น โรเวอร์ส

ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ วัย 18 ปี เป็นเจ้าของสถิตินักเตะอายุน้อยที่สุดของพรีเมียร์ลีกที่ 16 ปี 30 วัน ได้รับการยกย่องว่าเป็นวอนเดอร์คิดแห่งอนาคต หลังเริ่มสร้างชื่อกับฟูแล่ม ก่อนถูกลิเวอร์พูล ดึงมาร่วมทีมเมื่อปี 2019

ฤดูกาลนี้เขาถูกส่งตัวให้แบล็คเบิร์น ยืมใช้งาน ทำผลงานยอดเยี่ยมยิงไป 6 ประตูจากโอกาสเล่น 40 นัดในระดับเดอะ แชมเปี้ยนชิพ

เอลเลียตต์ แสดงความมั่นใจว่า ตนเองพร้อมแล้วที่จะเป็นส่วนหนึ่งในทีมของเยอร์เก้น คลอปป์ ในซีซั่นหน้า

“ฤดูกาลหน้า ผมจะกลับไปคิดว่าจะได้อยู่ในทีม ผมมีประสบการณ์กับแบล็คเบิร์น และรู้สึกว่าพร้อมแล้ว ผมได้โอกาสลงเล่นไป 50 นัด ซึ่งถือว่าเยอะมากสำหรับเด็กวัยรุ่นอย่างผม”

“ผมรู้สึกมั่นใจเต็มร้อยว่าจะสามารถเข้าไปอยู่ในทีม ได้เจอกับความท้าทาย ผมพร้อมแล้วที่จะสู้เพื่อโอกาสลงเล่นและทำให้ทุกคนได้เฆ้นว่า ผมเป็นผู้เล่นที่สร้างความแตกต่างได้ และพร้อมลงเล่นทุกเมื่อถ้ามีโอกาสเข้ามา”

“ผมจะต้องทำงานให้หนัก ซ้อมให้ดี และเมื่อไหร่ที่โอกาสมาถึง ผมต้องรับมือไว้ให้ได้”

Facebook Comments
CLOSE
CLOSE