แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พยายามปิดดีลคว้า ลิซานโดร มาร์ติเนซ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พยายามปิดดีลคว้า ลิซานโดร มาร์ติเนซ
แชร์กับเพื่อน

ผู้บริหารของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่ในอัมสเตอร์ดัมเวลานี้เพื่อพูดคุยกับ อาแย็กซ์ พยายามปิดดีลคว้า ลิซานโดร มาร์ติเนซ (Lisandro Martínez) กลับอังกฤษให้ได้

ก่อนหน้านี้ แมนฯ ยูไนเต็ด ยื่นข้อเสนอเป็นเงินเบื้องต้น 40 ล้านยูโรและอีก 5 ล้านยูโรในรูปแบบของแอดออน กระนั้นทีมดังแดนกังหันยืนกรานต้องการมากกว่านี้

เชื่อกันว่าดีลนี้อาจจบลงด้วยข้อเสนอ 55 ล้านยูโรเป็นค่าตัวเบื้องต้นและบวกแอดออนอีกส่วนแต่ไม่ได้ระบุว่าเท่าไหร่

แมนฯ ยูไนเต็ด จำเป็นต้องทำการพูดคุยกับ อาแย็กซ์ ต่อไปเพื่อหาข้อตกลงให้เจอ อย่างไรก็ตาม The Athletic อ้างแหล่งข่าวเชื่อมั่นว่าพวกเขาเขาจะหาข้อตกลงกันได้

อาร์เซน่อล เองก็เจรจาเพื่อดึงตัว มาร์ติเนซ เหมือนกันแต่เวลานี้ แมนฯ ยูไนเต็ด กำลังเป็นตัวเต็งที่จะได้นักเตะไปร่วมทีม

สองทีมดังแดนผู้ดีเชื่อว่าแข้งวัย 24 ปียินดีจะย้ายไปอยู่กับพวกเขาและไม่คาดคิดว่าสัญญาส่วนตัวจะกลายเป็นปัญหา

กระนั้นการย้ายเข้าสู่ถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด เพื่อไปร่วมงานกับ เอริค เทน ฮาก เจ้านายเก่าของเขาดูจะเป็นตัวจูงใจ มาร์ติเนซ มากกว่า

ลิซานโดร มาร์ติเนซ ได้แจ้งให้กับ อาแย็กซ์ ทราบว่าตัวเลือกเดียวที่เขาจะพิจารณาในซัมเมอร์นี้คือการย้ายไปเล่นในพรีเมียร์ลีก

ตอนที่ อาแย็กซ์ ต่อสัญญากองหลังชาวอาร์เจนติน่าในเดือนตุลาคมนั้น มีความเชื่อกันว่าพวกเขาจะไม่ขวางทาง มาร์ติเนซ หากมีโอกาสดีๆเข้ามาหา

มาร์ติเนซ เล่นในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็คเป็นหลักนับตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีมในปี 2019 แต่ก็ยังขยับไปยืนแบ็คซ้ายกับเล่นมิดฟิลด์ตัวรับได้ด้วย

อาร์เซน่อล มองเขาเป็นแบ็คซ้ายที่แย่งขันแย่งตำแหน่งกับ คีแรน เทียร์นี่ย์ ได้ ส่วนทางด้าน “ปีศาจแดง” มองว่าเขาเป็นเซ็นเตอร์แบ็คที่มีสไตล์แตกต่างจากตัวเลือกปัจจุบันอย่าง แฮร์รี่ แมกไกวร์, วิคตอร์ ลินเดเลิฟ และ ราฟาเอล วาราน

เขาอาจกลายเป็นนักเตะใหม่ให้กับ แมนฯ ยูไนเต็ด รายที่สองสำหรับซัมเมอร์นี้หลังคว้า ไทเรลล์ มาลาเซีย มาแล้วคนนึง


แชร์กับเพื่อน